tuyen dung
 1. CHào mừng Khách đến với .Diễn đàn việc làm hay ,diễn đàn tìm việc, tuyển dụng đăng tin miễn phí.Diễn đàn việc làm cho sinh viên, Việc làm 24h đầy đủ các ngành nghề. Diễn đàn tìm kiếm việc làm số 1 Việt Nam.
 2. Hãy gửi Thắc mắc - hỏi đáp khi bạn gặp khó khăn trong quá trình Tìm việc làm hay Đăng tin Tuyển dụng.

NH BÁO] Đã mẹ nào từng ăn Lẩu bò nhúng dấm chưa ạ? lamchame.com

Thảo luận trong 'Webtretho' bắt đầu bởi vtnam1985, 19/1/14.

Thành viên xem chủ đề (Thành viên: 0, Khách: 0)

 1. vtnam1985
  Online

  vtnam1985 Guest

  Chuyện là hôm nay cả nhà Tôm đi ăn lẩu tất niên tại Lẩu bò nhúng dấm 555 Tô Hiệu, cơ quan mẹ Tôm có ở gần đấy nên có mấy lần ra ăn, thấy chất lượng cũng tốt, ăn khá ngon. Tuy nhiên, gần đây có dấu hiệu đi xuống. Và cao điểm như hôm nay, cả nhà Tôm bực 1 phần vì đồ ăn "ôi thiu", "làm dối" 1 phần vì thái độ của mụ chủ quán không ra gì. 1 vài điều mong các mẹ cùng chia sẽ để tránh ăn những thứ đồ vô bổ, có hại và hơn nữa tránh làm mất vui của 1 bữa tiệc, nhất là tiệc gia đình: - Như mọi hôm mình gọi mối người 1 suất nhúng dấm gồm: 1 đĩa tái gầu + 1 đĩa bắp bò - Tái gầu thì có miếng nhai như nhai trầu mãi không hết - Bắp bò thì nửa bắp bò thật nửa thịt thăn trắng ởn (hình minh hoạ) - Nhúng bắp bò lúc chín thì có đốm trắng, đốm đen trông phát khiếp, có chỗ còn lâm thâm (hình minh hoạ) - Rau nhúng thì có cả ổ sâu nhìn phát sợ, Tôm vừa nhìn thấy đã oa lên khóc, "Mẹ ơi rau có sâu kìa kinh quá"... NÓI THẬT, CẢ NHÀ TÔM ĐÃ MẤT HẲN 1 BỮA TẤT NIÊN ĐẦM ẤM MÀ THAY VÀO ĐÓ LÀ CẢM GIÁC BUỒN NÔN MỖI KHI NGHĨ ĐẾN LẨU BÒ NHÚNG DẤM. Hình minh hoạ cho các Mẹ đây ạ:
  [​IMG]
  Còn nữa ạ, Khi mẹ Tôm đưa cái đĩa (trong hình) ra cho mụ chủ quán thì được giải thích như sau: thịt lâm thâm ấy là do trong quá trình vận chuyển, mạch tiết bò nó chảy ra....blablabablalalalala....mình hỏi thêm thế sao nửa đĩa bắp bò của em lại màu thế kia, mụ bảo do sơ suất rút kinh nghiệm sau...Còn đĩa rau vẫn thế...là do sơ suất... Mẹ Tôm vô kể lại cho bố thì bị mắng cho: Sao nghe giải thích mà buồn ỉa thế (Xin lỗi các mẹ, Bố Tôm ăn nói hơi bỗ bã), RÕ RÀNG ĐỒ ĂN ÔI THIU, LÀM GIẢ ĐỒ, RAU NHÚNG LẨU THÌ RỬA SƠ SÀI, DƠ BẨN... BỊ PHẢN ÁNH LẠI CỨ "SẼ RÚT KINH NGHIỆM" CHO QUA CHUYỆN RỒI THÔI. Mẹ Tôm nói hơi dài dòng, nhưng hi vọng mẹ nào cũng dính ở quán lẩu bò nhúng dấm ở 275 Tô Hiệu như thế này thì chia sẽ lên để các mẹ cùng biết và tránh xa và TẨY CHAY, tránh ăn bệnh vào người. Các mẹ cùng trao đổi nhé!

  Xem thêm: http://www.**************/forum/f349.../#post31128971
  Nguồn: **************
  Nguồn : (lamchame.com)

  Bạn đang xem NH BÁO] Đã mẹ nào từng ăn Lẩu bò nhúng dấm chưa ạ? lamchame.com

 2. Connect Facebook - NH BÁO] Đã mẹ nào từng ăn Lẩu bò nhúng dấm chưa ạ? lamchame.com

Chia sẻ trang này

21
Lượt xem